“Xỉu up xỉu down” iPhone 14 Pro Max màu hồng mới khiến chị em thích mê

Với iPhone không chỉ gây quan tâm về hiệu năng hàng đầu, camera mạnh mẽ hay thiết kế nổi bật sang trọng hiện đại. Mà điều còn khiến cho người hâm mộ mong đợi hàng năm nhất chính là màu sắc mới của sản phẩm. Do đó, hàng loạt các rò rỉ màu sắc đã trình làng cho thấy iPhone 14 Pro Max được ra mắt vào cuối năm nay sẽ có màu hồng cực kì “nữ tánh”.

Theo hình ảnh được đăng tải từ Apple Tomorrow cho thấy iPhone 14 Pro Max có màu sắc hồng rất y là bắt mắt, độ tương phản màu hồng này đậm hơn một chút so với iPhone 13 hiện tại, nó có phần pha chút của màu đỏ cam.

“Xỉu up xỉu down” iPhone 14 Pro Max màu hồng mới khiến chị em thích mê

Phiên bản màu hồng khác từ AppleDesign

Hơn nữa, thiết bị còn sở hữu thiết kế vuông phẳng tương tự như iPhone 14 Series cùng mô-đun camera 3 ống kính + cảm biến LiDAR giống như các đồn đoán trước đó.

Tuy nhiên, lần này bộ camera được nâng cấp lên 48MP thay vì 12MP truyền thống từ lâu của Apple, hỗ trợ thêm tính năng True-Dept, khả năng chụp ảnh còn cải tiến mạnh mẽ hơn khi máy sở hữu con chip A16 Bionic.

Theo dòng tin tức hiện tại, dòng iPhone 14 Pro sẽ không còn tai thỏ mà chuyển sang thiết kế đục lỗ, RAM nâng cấp lên 8GB LPDDR5 cho tốc độ truyền tải nhanh hơn.

“Xỉu up xỉu down” iPhone 14 Pro Max màu hồng mới khiến chị em thích mê

Phiên bản màu hồng từ 3eLiTe

Mặc dù còn nhiều tháng nữa Apple mới chính thức ra mắt dòng iPhone mới, nếu thực sự có màu hồng mới này thì chị em phụ nữ sẽ rất là thích mê, vì màu hồng trên iPhone 13 đã tạo nên doanh số rất ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *