Lời mời sự kiện ra mắt iPhone 12 ‘Hi, Speed’ có ý nghĩa gì?

Apple đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 vào ngày 13.10 tới đây (0h ngày 14 theo giờ Việt Nam), sự kiện năm nay được Apple gọi là “Hi, Speed” cùng với một số hình ảnh đi kèm, từ đó chúng ta có thể suy đoán được một số thứ sẽ xuất hiện trong sự kiện này.

Đầu tiên hãy nói về tên gọi sự kiện – “Hi, Speed”, dễ đoán được Apple đang muốn nhắc đến hai thứ tốc độ sẽ có mặt trên iPhone 12 bao gồm 5G và chip A14 Bionic

Hiện tại A14 đã được ra mắt cùng với iPad Air 4 và gần như chắc chắn sẽ được trang bị cho iPhone 12 series, về công nghệ 5G mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng rất nhiều báo cáo đã khẳng định iPhone 12 sẽ có 5G. Tuy vậy một vài nguồn tin gần đây, phiên bản iPhone 12 thấp nhất có thể chỉ được trang bị con chip rút gọn B14 và không có 5G, hi vọng điều này sẽ không xảy ra. 

Apple sự kiển ra mắt

Ngoài ra, trong lời mời sự kiện, logo táo khuyết của Apple được đặt trong các vòng tròn với hai tông màu chủ đạo là cam và xanh dương. Với màu xanh dương thì rất có thể đây chính là màu “Midnight Blue” được cho là sẽ xuất hiện trên dòng iPhone 12, đồng bộ với màu xanh lam mới của Apple Watch Series 6.

Khi bạn nhấp vào lời mời sự kiện trên iPhone hoặc iPad, một giao diện AR sẽ mở ra và nó trông giống với thiết kế Siri Apple được cho là đang làm việc trên một HomePod nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn về mặt lý thuyết, tất nhiên sẽ có tính năng điều khiển Siri.

Apple sự kiển ra mắt 1

Có người lại suy đoán rằng những chiếc vòng có thể là một tham chiếu đến công cụ theo dõi AirTag hình tròn của Apple, cũng có thể được công bố tại sự kiện này. Cũng có suy đoán rằng các vòng này đại diện cho sóng âm thanh, gợi ý một lần nữa về một HomePod nhỏ hơn và có lẽ là tai nghe over-ear AirPods Studio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *