IPHONE GIÁ RẺ TẠI QUY NHƠN

Bạn là Fan của Apple, iPhone là chiếc điện thoại yêu thích của bạn? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình những cửa hàng thoại iPhone nào uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp khi bạn đến với THÀNH ĐẠT Mobile chuyên cửa hàng Iphone chính hãng, giá rẻ.

THÀNH ĐẠT Mobile chuyên cung cấp các dòng điện thoại Smartphone, iPhone chính hãng giá rẻ cạnh tranh và các dịch vụ sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp tại Quy Nhơn.

Cung cấp đầy đủ các dòng iPhone ( 6, 6S, 6 Plus,7 ,7Plus,…cho đến các dòng X, XSm) đều là những sản phẩm chính hãng chất lượng. THÀNH ĐẠT Mobile luôn tự hào là một trong những thương hiệu mua bán điện thoại iPhone uy tín số 1 tại Quy Nhơn. Nhằm mang lại cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ điện thoại iPhone mới 100% nguyên hộp, iPhone xách tay cho đến 99%, iPhone cũ, iPhone đã qua sử dụng.

Cửa hàng luôn có những chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên, hỗ trợ trả góp, tư vấn khách hàng nhiệt tình trong mọi thắc mắc, cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với chúng tôi.

Địa chỉ: 08 Nguyễn Tất Thành, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định 
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhdatmobilequynhon/
Hotline: 0961111177

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *